Tư thế tiên ông trồng củ cải là gì? Lợi ích trong việc làm tình

0
189

Tình dục là thứ không thể thiếu trong đời sống hôn nhân và tình yêu. Rất nhiều các cặp đôi muốn đổi mới các tư thế quan hệ. Vậy tư thế tiên ông trồng củ cải là gì? Lợi ích, nguy cơ, các thế tiên ông trồng củ cải?

Tình dục là thứ không thể thiếu trong đời sống hôn nhân và tình yêu

Cùng Chiem.vn tìm hiểu về khái niệm tư thế tiên ông trồng củ cải và tổng quan về tư thế này nhé!

Tiên ông trồng củ cải là tư thế gì?

Thực chất tiên ông trồng củ cải là một cụm động từ ám chỉ hành động quan hệ tình dục. Mỗi người có một cách nhìn khác nhau về tư thế này. Có thể người nam làm chủ đạo hoặc có thể là người nữ.

Dựa trên hình cảnh "củ cải" là "dương vật của người đàn ông

Dựa trên hình cảnh “củ cải” là “dương vật của người đàn ông. “Đất” là “âm đạo” của người nữ. Tùy theo cách nghĩ của mỗi cặp đôi thì “tư thế tiên ông trồng củ cải có các biến thể khác nhau. Miễn sao hoạt động “trồng củ cải vào đất” là dễ dàng nhất

Điểm đặc biệt ở tư thế này chính là cả nam và nữ có thể thay phiên nhau làm “nhạc trưởng”. Tư thế này cũng không quá mất sức và cần sự nhuần nhuyễn như vác cày qua núi, tư thế 69, vũ công ballet, thượng đế bế quan âm,…

Tiên ông trồng củ cải là tư thế gì?

Lợi ích của tư thế tiên ông trồng củ cải

Bạn sẽ phải bất ngờ khi thử sức với tư thế này ngay đấy. Không chỉ một mà là vô vàn lợi ích mà nó mang lại đươc chúng tôi cập nhật dưới đây:

Dễ thực hiện – Làm giả ăn thật

Lợi ích của tư thế tiên ông trồng củ cải

Do bản chất của tư thế này là linh hoạt cả nam và nữ. Vì thế nó không quá khó để thực hiện. Trái lại không quá mất nhiều sức dồn vào nó cả hai bạn có thể dễ dàng lên đỉnh 

Hai bạn có thể vừa làm tình vừa mơn trớn vuốt ve cho đối phương. Tư thế có dáng quan hệ mới mẻ, kích thích ánh mắt từ đối phương. Từ sự mới mẻ này tạo nên hiệu ứng hưng phấn, dễ kích thích bạn tình.

Dễ thực hiện - Làm giả ăn thật

Kéo dài thời gian quan hệ – Nâng cao chất lượng cuộc yêu

Tư thế này hạn chế tối đa sự cọ xát từ thành âm đạo vào dương vật. Tuy nhiên điểm A và điểm G đều được kích thích đều đặn. Ở thế nữ ngồi trên nam giới có thể được nghỉ ngơi và tận hưởng hưng phấn từ bạn tình đem lại.

Kéo dài thời gian quan hệ - Nâng cao chất lượng cuộc yêu

Đồng nghĩa với việc nữ giới được làm chủ tốc độ, nhịp điệu, độ sâu. Chính vì thế nữ giới có thể dễ dàng lên đỉnh nhiều lần trong khi bên nam giới vẫn chưa “đầu hàng” Từ đó chất lượng cuộc yêu được nâng lên đáng kể

Đem lại sự hưng phấn tột đỉnh cho phái nữ

Có thể nói với tư thế này, các chị em sẽ được cảm nhận hết sự sung sướng để mê mà tư thế mang đến. Ở tư thế này, dương vật của người đàn ông ở trạng thái “TO” và “THẲNG” nhất.

Đem lại sự hưng phấn tột đỉnh cho phái nữ

Dương vật đưa thẳng vào trong âm đạo của người phụ nữ giúp kích thích sự hưng phấn của chị em lên đến bộn phần.

Đồng thời, đối với tiên ông trồng củ cải tư thế này người đàn ông ngồi hoặc quỳ hai tay bám vào chân người bạn tình sẽ tạo ra một lực mạnh giúp quá trình nhấp nhô dương vật sẽ mạnh mẽ giúp chị em có được sự lên đỉnh tuyệt vời nhất.

Một số lưu ý khi thực hiện tư thế này

Mọi vật hiện hữu đều có điểm mạnh - yếu, mặt lợi - hại

Mọi vật hiện hữu đều có điểm mạnh – yếu, mặt lợi – hại chủ yếu nghiêng về bên nào là nhiều nhất

Tư thế tiên ông trồng củ cải này không chỉ có riêng mặt lợi, bên cạnh đó còn có những mặt hại khác nữa. Vậy mặt hại ở đây là gì?

Thực chất mặt hại chúng tôi sẽ đưa ra chung chung nhất. Bởi mỗi người trải nghiệm sẽ có những nhận định khác nhau. 

Thế tiên ông trồng củ cải rất linh hoạt

Bởi vậy bạn hãy thử ngay và góp ý với Chiem.vn tác hại của tư thế này nhé!

>>> Tư thế Doggy là gì? Biến thể 18+ tư thế Doggy cực sướng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây