Tư thế 69 – Đem lại sự khoái lạc đê mê nhất bằng miệng cho bạn tình

0
426

Tư thế 69 là tư thế được rất nhiều cặp đôi nhắc đến. Tư thế 69 chính là màn dạo đầu đê mê và khoái lạc nhất cho cả hai. Đảm bảo rằng bất cứ ai khi thử qua tư thế này đều sẽ “nghiện” ngay từ lần đầu tiên.

Tuy nhiên cách thực hiện tư thế này ra sao? Khi thực hiện cần chú ý những gì? Nên bú liếm như thế nào để bạn tình không bị đau? là những kỹ thuật rất ít người biết đến.

Tư thế 69 là gì?

Tư thế 69 là gì?

Xã hội phát triển, nhu cầu tình dục cũng tăng cao. Tình dục không chỉ còn là việc duy trì nòi giống nữa. Chính vì thế việc đổi món trong quan hệ tình dục rất cần thiết. Trong đó tư thế 69 thường dùng cho màn dạo đầu nhưng đồng thời nó rất dễ đưa bạn tình lên đỉnh.

Trước đây tư thế 69 chỉ đơn giản hai bạn sẽ nằm ngược chiều nhau, đầu úp vào bộ phận tình dục của đối phương, có thể nam trên nữ dưới hoặc ngược lại. Nhưng gần đây có rất nhiều tư thé 69 biến thể đem lại cảm giác mới lạ hơn.

Tư thế 69 là gì?

Với tư thế này, các bạn dễ dàng dùng miệng và tay để kích thích đối phương và sẽ nhanh chóng cùng nhau lên đỉnh nếu chạm đúng điểm G và kích thích một cách chuẩn xác nhất.

Tại sao tư thế 69 lại được các cặp đôi ưa thích?

Kiểu làm tình này cặp đôi sẽ tập trung dùng miệng để kích thích, có nghĩa là dùng miệng để tiếp xúc kích thích bộ phận sinh dục của đối tác. Tư thế 69 được coi là một trong những làm tình bằng miệng nổi trội nhất.

Tại sao tư thế 69 lại được các cặp đôi ưa thích?

Với tư thế này việc cực khoái của chàng có vẻ dễ dàng hơn, còn đối với “cô bé” thì các chàng cần phải thực hiện các động tác yêu liên tục, thay đổi tốc độ của lưỡi, chạm đúng vị trí điểm G mới đưa nàng lên đến đỉnh điểm được.

Đa số các cặp đôi dùng tư thế 69 để làn màn dạo đầu gây ra hưng phấn cho bạn tình. Hãy thử trải nghiệm tư thé này với người bạn tình của bạn ngay nhé!

Áp dụng tư thế 69 vào trong chuyện “YÊU”

Áp dụng dành cho phái mạnh

Áp dụng tư thế 69 vào trong chuyện "YÊU"

Đối với những anh chàng có tình trường từng trải ắt hẳn không quá khó khăn với tư thế này. 

Nếu bạn muốn thử sức giúp nàng lên đỉnh với tư thế này đòi hỏi chiếc lưỡi phải thực sự linh hoạt để hôn, đá lưỡi, liếm vào âm vật làm cho vị trí này ướt đẫm.

Một tay của chàng sẽ mơn trớn vuốt nhẹ ở vùng đùi non, di chuyển ở bụng và đừng quên đôi gò bồng đảo đầy nhạy cảm. Một tay chàng cho ngón giữa vào bên trong âm đạo. Kích thích một cách nhẹ nhàng mà khiến nàng ướt đẫm, trơn tru và lên đỉnh vì bạn.

Áp dụng tư thế 69 vào trong chuyện "YÊU"

Nên chú ý đến biểu cảm của nàng để điều chỉnh tốc độ cũng như cách tiếp cận “cô bé” cho phù hợp, cố gắng làm nàng “sướng” chứ đừng để nàng kêu “đau”.

Áp dụng cho phái yếu

Tư thế dạo đầu này đem lạị khoái cảm cho cả hai cùng 1 lúc mà không tư thế nào đem lại. Nhưng các chị em đã biết cách làm bạn tình của mình lên đỉnh bằng cách BJ chưa?

Áp dụng cho phái yếu

Tương tự như các anh, bạn hãy dùng miệng Blowjob cho chàng. Hãy bắt đầu bằng cách hôn, liếm lên dương vật sau đó ngậm toàn bộ phần thân của dương vật vào trong miệng rồi nhả ra, tiếp tục lặp lại các động tác như thế.

hôn sâu vào “cậu bé”, liên tục đá lưỡi và tập trung liếm mút ở lỗ niệu đạo, chàng sẽ rú lên vì sung sướng chất ngất.

Đồng thời nàng cũng nên dùng đôi tay để nắm lấy ‘cậu bé’, di chuyển lên xuống nhẹ nhàng. Hôn sâu vào hai bìu dái, ngậm nó một cách kích thích nhất cũng là bí quyết khiến chàng đê mê.

Hi vọng qua những chia sẻ này bạn đã biết được tư thế quan hệ 69 là gì?  Cách thực hiện như thế nào? Và các tư thế biến thể từ nó để giúp đổi gió trong các tư thế quan hệ cho đôi bạn. 

>>> 101 tư thế quan hệ tình dục khiến vợ chồng “HÒA HỢP TRỌN ĐỜI”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây