Thế tiên ông trồng củ cải – Sướng hay không sướng

0
318

Mỗi lần “yêu” bằng một lần chạy bộ 2 km. “Yêu” là một hoạt động thể lực, làm thế nào mới có thể hưởng được lạc thú cao trào mà không phải mệt thở hồng hộc? Cùng Chiem.vn tìm hiểu thế tiên ông trồng củ cải

Thế tiên ông trồng củ cải rất linh hoạt

Thế tiên ông trồng củ cải rất linh hoạt

Thế tiên ông trồng củ cải rất linh hoạt

Linh hoạt tư thế ở đây nghĩa là gì? Linh hoạt ở đây nghĩa là người nằm chủ động trong nhịp độ cuộc yêu. Tư thế tiên ông trồng củ cải bạn và người ấy có thể thay đổi linh hoạt cho nhau

Nữ giới làm chủ cuộc yêu

Thực hiện tư thế này thực sự “đơn giản như đan rổ” luôn. Người đàn ông nằng ngửa. Việc của bạn nằm đó mà hưởng thụ “suối cảm”.

Nữ giới làm chủ cuộc yêu

Hoặc có thể luồn tay nâng mông bạn tình giúp nàng nhấp nhô. Nhưng nhớ một quy tắc là vừa nâng đỡ vừa xoa bóp cặp mông nhé. Đừng để lãng phí

Nàng ngồi lên trên khéo léo để cậu nhỏ đi vào trong âm đạo của mình. Nhớ là âm đạo không phải lỗ nhị đâu nhé!

Chi tiết tư thế "Tiên ông trồng củ cải"

Hãy nhớ mình là người làm chủ cuộc chơi. Hãy tận dụng cơ hội có 1 – 0 – 2 này để cho chàng biết tay nhé. Hãy áp dụng theo cách chậm – vừa phải – tăng tốc – nhanh – nhanh – và nhanh.

Độ sâu thì sao? Hãy thử rút lên đến đầu khấc sau đó ngậm lút cán cậu nhỏ của anh ấy mà xem. Bạn đã kéo anh ấy lên đỉnh Fanxipang luôn rồi đó.

Kéo dài thời gian lên đỉnh, nâng cao chất lượng tình dục

Chàng làm chủ cuộc chơi 

Việc cần làm của hai bạn đơn giản như sau:

Phía bạn nữ ngồi hơi ngả về sau, chống hai tay sau lưng. Người đàn ông ngồi duỗi chân thẳng, tay túm chân người phụ nữ đặt vào đùi họ.

Tiên ông trồng củ cải thế chủ đạo vẫn nằm ở người đàn ông. Người phụ nữ nằm ngửa chân hơi khép lại, người đàn ông ngồi duỗi chân thẳng, tay túm chân người phụ nữ đặt vào đùi họ. Tư thế này khá thuận lợi cho dương vật của người đàn ông, chỉ việc đi thẳng vào trong âm đạo giúp quá trình xâm nhập dễ dàng và chu đáo. Tóm lại, tư thế tiên ông trồng củ cải là một tư thế quan hệ khá đơn giản dành cho các cặp đôi, các cặp vợ chồng muốn làm mới cuộc yêu thêm phần thú vị mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và sự hưng phấn tột đỉnh.

Tư thế này khá thuận lợi cho dương vật của người đàn ông, chỉ việc đi thẳng vào trong âm đạo giúp quá trình xâm nhập dễ dàng và chu đáo.

Khác với nam giới nữ giới có thể lên đỉnh nhiều lần trong 1 cuộc yêu. Chính vì thế khi nàng đã lên đình đừng nên dừng lại. Hãy nhấp chậm chậm sau đó tăng dần nhịp độ và độ sâu. Đảm bảo rằng nàng có thể sướng 3-4 lần liên tiếp như vậy

Tư thế tiên ông trồng củ cải

Nếu như trước đây, với các tư thế truyền thống, các bạn chỉ lâm trận với những tư thế đơn giản mang đến sự nhàm chán, không có sự kích thích thì nay với tư thế tiên ông trồng củ cải sẽ giúp các bạn có sự mới lạ, và độc đáo.

Nữ giới làm chủ cuộc yêu

Đa phần trong những lần quan hệ, người chủ đạo vẫn là nam giới, tuy nhiên, nữ giới không chỉ nằm yên hưởng thụ mà phải biết kết hợp với bạn tình của mình để tạo sự sung sướng cho đôi bên.

Ở tư thế này vô cùng đơn giản nên được áp dụng cho toàn bộ mọi người ngay cả những người hơi yếu mà không dùng tư thế la hán đẩy xe bò được.

Tư thế tiên ông trồng củ cải biến thể

Nếu bạn muốn cuộc yêu của mình thêm thăng hoa và cảm xúc hơn thì không thể bỏ qua gợi ý trên đây của Chiem.vn đâu nhé.

>>> Kỹ năng làm tình – Kỹ năng làm bạn tình lên đỉnh trong nốt nhạc