Ngực lép – Những tác dụng mà các nàng ngực khủng khao khát

0
267

Bạn buồn phiền vì vòng 1 khiêm tốn của mình. Bạn luôn mong muốn vòng 1 của mình đầy đặn hơn. Tuy nhiên, bạn đang không biết rằng vòng ngực lép này của bạn đang mang lại có bạn rất nhiều tác dụng đó.

Các chị em có vòng 1 khiêm tốn thường cảm thấy ghen tỵ với vòng ngực khủng

Các chị em có vòng 1 khiêm tốn thường cảm thấy ghen tỵ với vòng ngực khủng

Tạo hóa đã ban cho mỗi chị em một vóc dáng và hình thể khác nhau. Tuy nhiên, rất nhiều chị em ngực lép lại luôn thấy ghen tỵ với những cô màng ngực bự mà không biết rằng vòng ngực khiêm tốn này lại là mong muốn của các cô nàng ngực khủng.

1. Ngực lép rất nhảy cảm và dễ thăng hoa trong “cuộc yêu”

Ngực nhỏ nhạy cảm hơn khi yêu là một nghiên cứu đã được các nhà khoa học đến từ Đại học Vienna khẳng định.

Theo các chuyên gia, do vòng 1 của các chị em được cấu tạo chủ yếu là mỡ. Vòng ngực lớn có lớp mô chất béo nhiều và dày hơn các tuyến nhạy cảm nên sẽ làm giảm sự nhạy cảm của vòng 1.

Ngực lép rất nhảy cảm và dễ thăng hoa hơn trong “cuộc yêu”

Ngực lép rất nhảy cảm và dễ thăng hoa hơn trong “cuộc yêu”

Trong khi đó, vòng ngực bé không có lớp mỡ dày nên các tuyến nhảy cảm dễ nhận được kích thích và nhạy bén hơn khi “yêu”. Từ đó giúp các chị em trở nên thăng hoa hơn trong đời sống tình dục.  

2. Vòng ngực khiêm tốn làm giảm khả năng bị ung thư vú

Các nhà khoa học cho rằng các chị em sở hữu vòng một lớn có khả năng dễ bị ung thư vú hơn những người có bộ ngực khiêm tốn. Đây là kết luận được đưa ra sau khi công ty của Mỹ mang tên 23andMe nghiên cứu 16.000 phụ nữ châu Âu có cỡ ngực mặc áo lót từ cỡ A đến D. Cuối cùng, các nhà khoa học thấy rằng cứ 7 người ngực to thì có 3 người bị ung thư vú.

Ngực lép làm giảm khả năng bị ung thư vú

Ngực lép làm giảm khả năng bị ung thư vú

Nguyên nhân của mối liên quan này là do nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể của người phụ nữ. Loại hormone này rất quan trọng đối với sự phát triển của các chị em. Hormone estrogen có thể làm cho ngực phát triển vừa có thể kích thích khối u nếu lượng nội tiết tố bị dư thừa quá nhiều. Từ đó, sẽ khiến cho tình trạng ung thư vú ở các chị em ngực to cao hơn so với các chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn.

Tuy nhiên, dù là ngực lớn hay ngực nhỏ, các chị em vẫn luôn phải chú ý kiểm tra tình trạng ngực thường xuyên để phát hiện sớm các bệnh về vú sớm nhé.

3. Ngực lép, ngực nhỏ không lo bị chảy xệ

Rất nhiều chị em thường đùa vui với nhau rằng: “Bưởi rồi sẽ cũng thành mướp – Chỉ có bức tường là trường tồn với thời gian”. Đây là một câu nói vui nhưng lại rất hợp lý.

Ngực lép, ngực nhỏ không lo bị chảy xệ

Ngực nhỏ không lo bị chảy xệ

Đây là sự thật rất dễ lý giải. Theo đó, vòng ngực lớn thường có lượng mỡ ngực lớn, dễ khiến cho các dây chằng bị quá tải và theo quán tính thì vòng ngực sẽ bị kéo xuống dưới. Lâu dần do làn da không còn độ đàn hồi khiến vòng ngực gặp phải tình trạng bị chảy xệ. Điều này lại không thể xảy ra đối với những cô nàng ngực nhỏ. Chính vì lý do đó, những cô nàng ngực nhỏ thường không lo sợ ngực bị chảy xệ kém thẩm mỹ.

Ngực lép mặc dù mang lại rất nhiều tác dụng. Tuy nhiên, vòng ngực quá khiên tốn sẽ khiến cho cơ thể của các chị em không được cân đối. Do vậy, các chị em cũng nên tìm hiểu các cách tăng vòng 1 tự nhiên để có thể giúp cải thiện tình trạng ngực một cách hiệu quả nhất nhé.

>>> 101 tư thế quan hệ tình dục khiến vợ chồng HÒA HỢP TRỌN ĐỜI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây