Nốt ruồi ở vùng kín như Ngực và Âm Đạo nói lên điều gì?

0
117

Bạn đang có nốt ruồi ở vùng kín cơ thể của mình thường nếu bạn không để ý thì không thể biết được, nếu bạn tình cờ nhìn thấy vùng kín của mình có nốt ruồi thì bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp ý nghĩa của nốt ruồi

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gì?

1. Nốt ruồi mọc bên phải quầng vú kể cả chìm hay nổi

Là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt. Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng.

Nốt ruồi mọc bên phải quầng vú kể cả chìm hay nổi

Tuy nhiên nếu nốt ruồi mọc bên vú trái lại là người biết lo lắng,có tính cần cù, mẫn cán.Thích hoạt động đi đây đi đó, là người không vung tay quá chán, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối. Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ, là nội trợ hiền thục.

2. Phụ nữ mà có nốt ruồi quanh rốn

Số của người có được hưởng nhiều phúc đức, ngay từ lúc nhỏ đã có sự chăm lo của cha mẹ và người thân rất tốt, khi lớn lên hôn nhân cũng như tiền tài rất tốt đẹp.

3. Nốt ruồi mọc ở giữa hai vú (son hoặc đen)

Nốt ruồi mọc ở giữa hai vú (son hoặc đen)

Chủ nhân là người nhiều hạnh phúc. Được gia đình bạn bè yêu quý và nâng đỡ. Về già hưởng giàu sang phú quý, sống thọ, con cháu đầy đàn sống quây quần.

4. Nốt ruồi mọc ở dưới vú (đen hoặc son)

Đều là người có sức quyến rũ, làm điêu đứng cánh đàn ông, và cũng là tướng người có nhiều tiền của.

Phụ nữ có nốt rồi ở dưới vú thường có chí tiến thủ, cầu tài hơn người. Ở tuổi trung niên đường tình rộng mở, có tính tự lập cao

5. Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa

Là sanh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con.

Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa

Nếu có con trai cũng là nghịch tử, ngang bướng dễ sa vào các tệ nạn xã hội. Cuộc sống thường va phải tù tội 

6. Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn

Kể cả hai bên bẹn, bất kể nốt ruồi sống hay chết, chỉ cần có nốt ruồi từ bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt, số được của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang.

Người này nếu không biết giữ của cải thì về già thường cô quả, nghèo khổ, sống đơn độc trong viện dưỡng lão

7. Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ (cửa mình)

Trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ (cửa mình)

Người này ra ngoài thường có tiếng nói hơn người, được nhiều người bề thế nâng đỡ. Là người có tiền đồ rộng mở, trong công việc thường là người dễ thăng quan tiến chức.

8. Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, màu đỏ

Tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, được chồng yêu chiều cung phụng

Tuy nhiên nếu là nốt ruồi đen đen là truân chuyên buồn khổ, có khi tình cảm hoặc hôn nhân dễ dang dở.

Phân biệt vết bớt với nốt ruồi ở vùng kín

Có như các dấu “bớt” là những vết lớn từ đồng xu cắc bạc trở lên mà là màu đỏ, hồng, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong thân thể cũng tốt, đen u ám là xấu.

Phân biệt vết bớt với nốt ruồi ở vùng kín

Phụ nữ ở các chỗ kín trong thân như ngực, nhũ hoa, mà có bớt son là nhất định lại rất xấu. Chỗ bớt cộm lên màu đen mà lại mọc lông dài cứng như lông heo là dâm đãng, cộc cằn nóng nảy, làm việc ít suy nghĩ, không thủy chung.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về nốt ruồi ở vùng kín nữ giới bạn đã tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của mình chưa? Tuy nhiên bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đừng nên quá lo lắng về những nốt ruồi ở vùng kín của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây