Những tư thế quan hệ không mang thai được nhiều căp đôi áp dụng

0
212

Chuyện nam nữ gần nhau giống như các cụ ví “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Bởi vậy nhiều cặp đôi khi yêu không kịp hoãn lại “sự sung sướng” này. Chiem.vn hôm nay sẽ tổng hợp những tư thế quan hệ không mang thai đã được nhiều cặp đôi áp dụng và thành công.

Tư thế 69

Tư thế 69 được liệt vào danh sách những tư thế quan hệ không mang thai. Cách thực hiện giống như số 69 vậy. Hai bạn có thể biến thể để phù hợp với sở thích của mình như nằm (nam ở trên hoặc nữ ở trên), nữ quỳ (tiên cô hút cần) hoặc nằm nghiêng.

Tại sao tư thế 69 lại được các cặp đôi ưa thích?

Nếu muốn nàng lên đỉnh với tư thế này đòi hỏi các anh cần biết sử dụng linh hoạt lưỡi của mình cùng với đó là đôi bàn tay biết đặt đúng chỗ, biết mơn trớn, mân mê vùng nhạy cảm trên cơ thể chị em (nhũ hoa, bẹn đùi, vùng rốn) để kích thích hưng phấn và đưa chị em lên đỉnh.

Cũng giống như các anh, chị em hãy dùng miệng của mình để tiếp cận “cậu bé”, hãy bắt đầu bằng cách hôn, liếm lên dương vật sau đó ngậm toàn bộ phần thân của dương vật vào trong miệng rồi nhả ra, tiếp tục lặp lại các động tác như thế.

Tư thế 69 là gì?

Quan hệ bằng tay

Trước khi thực hiện bí quyết làm nàng lên đỉnh bằng tay, bạn nên cắt móng tay và vệ sinh thật sạch với xà phòng.

Đầu tiên, bạn sẽ dùng tay của mình để mơn trớn, vuốt ve khu vực quanh cô bé của nàng một cách nhẹ nhàng và chậm rãi để giúp bạn tình dần dần cảm nhận được cảm giác.

Quan hệ bằng tay - những tư thế quan hệ không mang thai

Dùng một tay kéo dài “cậu bé” ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở vùng da nhạy cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó dùng tay còn lại vuốt ve đầu của “cậu bé”, nhẹ nhàng đưa lên rồi kéo xuống.

Quan hệ cọ xát bên ngoài

Tương tự như những tiếp xúc tình dục mà không thâm nhập, quan hệ cọ xát bên ngoài là một trong những hình thức thân mật liên quan đến việc các bộ phận sinh dục có sự tiếp xúc, di chuyển qua lại mà không có sự xâm nhập.

Quan hệ ngoài

Quan hệ cọ xát có thể xảy ra khi cả hai hoàn toàn mặc quần áo, khỏa thân, hoặc xảy ra thường xuyên hơn là khi mặc đồ lót. Khả năng có thai trong quan hệ cọ xát là rất khó xảy ra.

Sử dụng “OK” thay vì thuốc tránh thai

Ngày nay, bên cạnh việc sản xuất thuốc ngừa thai ít có tác dụng phụ thì người ta cũng đã chế tạo được các loại “áo đi mưa” rất mỏng để hạn thế đến mức thấp nhất sự “hao hụt” của cảm giác.

Sử dụng "OK" thay vì thuốc tránh thai

Bạn cũng có thể nghiên cứu, trang bị cho người yêu loại “áo mưa” phù hợp để không phải hồi hộp khi quan hệ. Và nên nhớ phải “đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng”, nghĩa là mặc “áo mưa” đúng cách (mặc ngay khi trời bắt đầu mưa) chứ không phải để mưa rơi tầm tã rồi mới mặc vào.

Người ta sản xuất ra bao cao su và để làm chức năng của nó. Hãy sử dụng nó cho một lợi ích mà bạn cần. Ngoài việc tránh thai, chúng cũng giúp bạn tránh nguy cơ bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục!

Sử dụng "OK" thay vì thuốc tránh thai - những tư thế quan hệ không mang thai

Lưu ý khi quan hệ bên ngoài

Bạn đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh “bơi lội” của tinh trùng. Một giọt tinh dịch nhỏ vào cuối dương vật của một người đàn ông mang đủ tinh trùng để thụ tinh cho tất cả phụ nữ ở Colombia và chúng tôi đang nói đến khoảng 18 triệu trẻ sơ sinh!

Quan hệ cọ xát bên ngoài - những tư thế quan hệ không mang thai

Tóm lại, nếu tinh trùng và trứng gặp nhau đúng lúc, đúng chỗ. Thì lúc đó, không còn là chuyện của 2 người mà sẽ thành “chuyện 3 người”.

Cho nên, nếu chưa muốn có con thì hai bạn phải áp dụng biện pháp tránh thai hiện đại. “Cẩn tắc vô áy náy”, đừng để xảy ra hậu quả rồi đi giải quyết thì sẽ ảnh hưởng đến đường con cái sau này.

>>> Các tư thế làm chàng lên đỉnh khiến đàn ông phát cuồng vì sung sướng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây