Massage kích thích ham muốn tình dục đưa cuộc yêu lên đỉnh

0
312

Massage kích thích càng táo bạo bạn càng dễ dàng thổi bùng ham muốn ở người ấy. Gần đây còn có massage kích dục quý bà nữa. Hãy cùng học hỏi những kỹ thuật táo bạo này để nâng tầm đời sống tình dục của bạn nhé!

Massage kích thích ham muốn là gì?

Đúng như tên gọi thắt lưng louis vuitton mặt vuông, massage kích thích chính là việc massage nhằm mục đích chính là để kích thích ham muốn tình dục ở người ấy. Ngoài ra, mát xa cũng là một phương pháp để cho màn dạo đầu hấp dẫn hơn.

Massage kích thích ham muốn là gì?

Khác với giày gucci ong chính hãng thông thường, massage kích thích thường tập trung vào những vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể để dễ dàng kích thích và gia tăng hưng phấn tình dục. Và cuối cùng chính là cuộc giao ban hoàn hảo không nói nên lời.

Để thực hiện tốt các động tác massage kích dục anh chị em nên thường xuyên học hỏi video về massage kích dục nhật bản, massage kích dục ấn độ,… để biết cách làm cho nửa kia sung sướng theo từng động tác của bạn.

Các bước massage kích thích hiệu quả

Massage kích thích đạt được hiệu quả cao phải có các bước tuần tự từ trên xuống và từ ngoài vào.

Massage đầu

Để bạn tình nằm ngửa, đầu kê trên gối. Bạn sẽ ngồi phía trên đầu và bắt đầu vuốt ve nhẹ nhàng từ trán đến chân tóc của người ấy.

Massage đầu

Nên mua dép louis vuitton nam loại nào lặp lại động tác này lần lượt hết tay này đến tay kia. Và làm liên tục 10 lần hoặc lâu hơn nếu anh ấy/cô ấy thích thú. Sau đó bạn kết thúc động tác với cách đặt bàn tay lên thái dương và giữ trong vài giây.

Với động tác mát xa nhẹ nhàng này sẽ làm cho người ấy cảm thấy thư giãn, dễ chịu và rất thoải mái. Họ sẽ dễ dàng bắt đầu cuộc chơi với bạn hơn.

Massage tai 

Tai được xem là một bộ phần thuôc dây thần kinh tình cảm rất quan trọng và nhạy cảm của phụ nữ. Nếu bạn bỏ qua huyệt vị này thì quả là một điều sai sót.

Massage tai - massage kích thích

Bạn chỉ cần hôn nhẹ, mát xa, xoa bóp hai bên tai hoặc cho ngón tay thẳng vào trong tai một cách nhẹ nhàng để trêu đùa cô ấy là lập tức nàng đã có ngay những biểu hiện thích thú và sướng rơn ngay tức thì.

Massage lưng

Bạn nên nằm sấp xuống và chàng ngồn bên cạnh hướng đầu về phía nàng. Sau đó dùng hai lòng bàn tay úp vào lưng. Nhẹ nhàng kéo vuốt và ấn vào các huyệt ở cơ lưng chạy dọc từ vai đến hông

Massage lưng - massage kích thích

Trượt nhẹ từ hông lên vùng nách và bóp nhẹ hai vai để vai được thư giãn. Trượt tay nhẹ trên lưng khi nàng thở ra và ngược lại khi cô ấy hít vào.

Massage vùng ngực 

Ngực hay đặc biệt là rãnh giữa của 2 bầu ngực chính là bộ phận mà nam giới không nên bỏ qua khi muốn massage kích thích ham muốn phụ nữ lên đỉnh

Bạn chỉ cần sử dụng bàn tay của mình để massage và xoa bóp nhẹ nhàng hoặc lâu lâu có thể nhấn vào vị trí này là đã khiến bạn tình của mình rên lên một cách thích thú.

Massage vùng ngực 

Ở vùng này bạn nên mát xa theo vòng tròn, bên phải theo chiều kim đồng hồ, bên trái thì ngược lại. Lực độ lúc di chuyển lần 1 nên ấn mạnh để nàng được sung sướng. Lần di chuyển về nên nhẹ nàng để cơ bắp được thư giãn.

Lặp lại động tác này nhiều lần. và đừng quên massage kích dục kích thích đối với núm vú. Các chuyên gia tình dục học cho biết chỉ cần kích thích vào núm vú bạn đã khiến người kia lên đạt được 24% khoái cảm.

Massage vùng kín

Bạn hãy đặt một tay lên trên vùng âm đạo, còn tay kia đặt phần ngực ngàng, quan sát nhịp thở và vuốt ve nhẹ nhàng. Từ từ đưa ngón tay nhẹ nhàng mơn trớn khe âm hộ, hãy để 2 ngón tay lượn vòng quanh âm vật, kích thích trực tiếp.

Massage vùng kín - massage kích thích

Bạn có thể nhổ một chút lông mu nhẹ nhàng và cảm nhận cảm xúc của bạn tình xem nàng muốn mạnh tới đâu.

Điều này có tác dụng như một sự kích thích nhẹ đến các vùng dây thần kinh quanh bộ phận sinh dục, một trạng thái mà hầu hết phụ nữ đều phải rên lên vì kích thích. 

Dùng tay nhẹ nhàng di chuyển theo bóp nhẹ và miết vùng môi âm đạo. Để mang lại cảm giác tuyệt vời hơn bạn có thể kéo hay giật mạnh khu vực này.

Đến khi đạt mức độ khoái cảm từ từ bắt đầu bước vào “ngôi đền thiêng”, dùng các ngón tay nghịch ngợm nhẹ nhàng cho đến khi cô ấy muốn bạn tới sâu hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng các đầu ngón tay xoa bóp bức tường bên trong ngôi đền, luân phiên thực hiện các động tác này, kích thích theo cường độ tăng dần.

Hi vọng rằng những chia sẻ về massage kích dục, massage kích dục nhật bản trên đây đã giúp bạn học hỏi được một số kỹ năng mát xa cơ bản nhất. Để kích thích ham muốn ở người ấy. Và cùng nhau tận hưởng những cuộc “ân ái” tuyệt vời nhất!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây