Kích thích điểm G – Cách nhận biết điểm G dễ lên đỉnh nhất

0
357

Kích thích điểm G khiến cho phụ nữ có cảm giác sung sướng. Cơ thể trở nên nóng bừng, các cơ co rút một chút, chân tay xoắn xuýt lại. Hơi thở trở nên ngắn và dốc, miệng tự bật ra tiếng rên rỉ một cách vô thức. Riêng vùng âm đạo sẽ trở nên ẩm ướt và một dòng nước được tiết ra – gọi là nước thủy dâm.

4 điểm G khiến cô bé “ướt sũng” 

Điểm G khu vực âm đạo

Điểm G khu vực âm đạo

Âm đạo chính là nơi điểm G hoạt động nhạy và dễ lên đỉnh nhất. Âm đạo bao gồm Âm vật, điểm A, điểm U, điểm G. Chỉ cần bạn chạm trúng các điểm tác động thêm vài thủ thuật là cô bé của nàng sẽ sướng phát điên dại.

Nếu bạn còn chưa nắm rõ vị trí các điểm này thì đọc ngay thông tin sau:

Âm vật: là nơi chứa tới 8000 đầu mút thần kinh. Sẽ thật thiếu sót nếu làm tình mà bỏ qua vị trí tối ưu này.

Âm vật

Âm đạo: Theo nghiên cứu có khoảng 25% phụ nữ khi được kích thích tại âm đạo sẽ lên đỉnh. Bạn hãy thử mơn trớn âm đạo của nàng bằng tay và cả môi, lưỡi và xem phải ứng của nàng ra sao, có bị kích thích không.

Điểm U: Điểm U rất dễ nhận dạng, vì đây chính là khu vực dây thần kinh ở trên âm vật. Chúng nằm ngay cửa niệu đạo. Hãy lựa tay vào vị trí phía trên cửa mình hoặc mé bên để xác định đúng điểm U. Kích thích điểm U đúng kỹ thuật tức là dùng ngón trỏ di chuyển theo đúng chiều kim đồng hồ sẽ có tác dụng ngay tức thì.

kích thích Điểm U

Điểm A: Nằm ở thành âm đạo trước sâu vào trong khoảng 5cm. Khu vực điểm A có đặc điểm là khá mềm, đàn hồi. Chỉ cần va chạm ngón trỏ vào đây là sẽ thấy sự phản hồi tức thì. Đặt đúng vị trí, tin chắc nàng sẽ tiết chất nhờn trong âm đạo ngay sau 10 giây được kích thích, và lên đỉnh ngay sau đó.

Điểm G tại ngực

Khác hẳn với đàn ông phụ nữ có bộ ngực nhạy cảm hơn gấp 10 lần. Chỉ cần bạn sờ, nắn, hay mút nhẹ đều sẽ tác động nhanh đến dây thần kinh.

Điểm G tại ngực

Có 1 nghiên cứu đã chứng minh rằng chỉ cần mân mê ngực và bú nhũ hoa trong vòng 3 phút liên tiếp có thể khiến phụ nữ lên đỉnh mà không cần quan hệ tình dục.

Dù sao trước khi quan hệ bạn cũng nên chăm sóc bầu ngực trước. Nếu thật sự để ý các anh sẽ thấy vùng âm đạo trở nên ẩm ướt vì vậy việc quan hệ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Phần đùi trong nhạy cảm

Phần đùi trong nhất là vùng da sát bẹn cực kỳ nhạy cảm. Bạn chỉ cần kích thích bằng cách vuốt ve mơn trớn thôi cũng đã kích thích bạn tình của mình rồi.

Phần đùi trong nhạy cảm

Hãy nhẹ nhàng vuốt ve đùi trong thật nhẹ nhàng từ trên xuống và từ dưới lên. Dùng sức ấm của lòng bàn tay, sự mân mê của các ngón tay kích thích sự ham muốn nơi người bạn tình.

Cổ, dái tai và sau gáy

Đây là 3 điểm G trên khuôn mặt mà bạn cần phải nắm được. sự kích thích này bạn có thể  làm lúc dạo đầu và cả khi quan hệ.

Cổ và sau gáy của phụ nữ khá nhạy cảm. Phần da ở đây khá mỏng nên chỉ cần một hơi thở mạnh phả đến cũng có thể cảm nhận được ngay. Hãy dùng môi hôn, lưỡi liếm nhẹ và đôi khi cả cắn nữa để nàng kích thích hơn.

Cổ, dái tai và sau gáy

Dấu hiệu đó là nàng dùng tay vít mạnh cổ và đầu bạn đến đúng điểm nàng muốn, vo viên các sợi tóc bạn. Đầu nàng nghiêng ngả phụ trợ cho sự tấn công của bạn được dễ dàng hơn. Lúc này bạn cần có sự điêu luyện từ hơn thở và chiếc lưỡi của mình.

Lưu ý khi dùng tay và miệng để kích thích điểm G

Vì ngón tay thường có hiệu quả nhất trong việc kích thích điểm G nên bạn phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ. Sau đó hãy tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve các vùng nhạy cảm khi làm tình như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi…

Lưu ý khi dùng tay và miệng để kích thích điểm G

Khi kích thích các vùng nhạy cảm, bạn có thể làm nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo, điều này sẽ rất có lợi cho màn kích thích điểm G ở vùng cấm.

Nắm được điểm G  của nàng là bạn đã nắm được chìa khóa mở của thăng hoa hạnh phúc rồi mà không phải cần đến sự trợ giúp của bất cứ loại thuốc chống xuất tinh sớm hay thuốc tăng cường sinh lực đàn ông đâu nhé!

>>> Các tư thế làm chàng lên đỉnh khiến đàn ông phát cuồng vì sung sướng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây