Hình ảnh tư thế tiên ông trồng củ cải – Biến thể các tư thế mới lạ

0
348

Tư thế quan hệ tiên ông trồng củ cải giúp nam giới kéo dài thời gian yêu và lâu xuất tinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hình ảnh tư thế tiên ông trồng củ cải để bổ sung vào danh sách những tư thế khiến các cặp đôi đê mê nhất bằng bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

Hình ảnh tư thế tiên ông trồng củ cải

Tư thế tiên ông trồng củ cải có nhiều biến thể khác nhau. Cụ thể mỗi tư thế sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Sau đây là danh sách các biến thể của tư thế tiên ông trồng củ cải.

Mặt đối mặt

Chi tiết tư thế "Tiên ông trồng củ cải"

Tư thế này người đàn ông nằm ngửa duỗi thẳng hai chân. Người phụ nữ ngồi lên và điều chỉnh độ nhanh, chậm theo nhịp độ yêu.

Điểm nổi bật ở tư thế này là nữ ngồi trên hướng mặt về phía người nam. Rất thích hợp cho những cô nàng sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Ngoài ra khi ngồi đối diện mặt nhau khiến cảm xúc hai người lên cao hơn.

Mặt khác có thể ngắm nhìn được mắt, môi, cơ thể. Từ đó bạn có thể dễ nhận thấy đươc sự đê mê trong ánh mắt bạn tình.

Tự tin khoe cặp mông

Tư thế tiên ông trồng củ cải biến thể

Khác với tư thế ban đầu người nữ ngồi lên trên nhưng lại quay ra phía sau. Rất thích hợp cho những cô nàng “nghiện nhưng vẫn ngại”.

Tư thế này thích hợp hơn với những cặp đôi mới quan hệ. Người nữ vấn còn thoáng chút e dè, ngại ngùng. Quay mặt ra phía sau để tránh ánh mắt từ đối phương. Từ đó có thể tự tin hơn trong cuộc yêu, sẵn sàng làm chủ cuộc chơi

Đối với các chàng ở tư thế biến thể này có thể ngắm trọn cặp mông căng tròn đang nhấp nhô phía trên dương vật của mình.

Hỗ trợ từ cả hai bên

Mang lại hương vị mới, luồng gió mới khi "yêu"

Điểm khác biệt của tư thế này là người đàn ông chống chân 1 góc 90 độ nhằm mục đích nâng đỡ bạn tình. Tư thế này có thể áp dụng sau cùng nhất khi cả hai đã thấm mệt hơn. 

Người nam chống chân đỡ bớt lực dồn về phía mông cho người nữ. Bên cạnh đó hai tay không nên để không đâu nhé. Tận dụng đôi bàn tay bóp vào mông cô ấy và hỗ trợ nàng trong việc nhấp nhô nhé.

Thế chủ đạo về phía người đàn ông

Tư thế này thực chất khá đơn giản và dễ thực hiện với các cặp đôi yêu nhau. Nhưng nó lại mang đến sự hưng phấn tuyệt vời dành cho cả 2 người.

Thế chủ đạo về phía người đàn ông

 

Tiên ông trồng củ cải thế chủ đạo vẫn nằm ở người đàn ông. Người phụ nữ nằm ngửa chân hơi khép lại, người đàn ông ngồi duỗi chân thẳng, tay túm chân người phụ nữ đặt vào đùi họ.

Tư thế này khá thuận lợi cho dương vật của người đàn ông, chỉ việc đi thẳng vào trong âm đạo giúp quá trình xâm nhập dễ dàng và chu đáo.

Tóm lại, tư thế tiên ông trồng củ cải là một tư thế quan hệ khá đơn giản dành cho các cặp đôi, các cặp vợ chồng muốn làm mới cuộc yêu thêm phần thú vị mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và sự hưng phấn tột đỉnh.

>>> Tư thế 69 – Đem lại sự khoái lạc đê mê nhất bằng miệng cho bạn tình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây