Chuyện phòng the ngày tết – Những câu chuyện dở khóc dở cười

0
91
Nhiều người vẫn quan niệm vào đêm giao thừa nên ‘xông tý’ để chào xuân và có thể lấy may. Nhưng cũng có người quan niệm riêng 3 ngày Tết là phải kiêng. Cùng Chiem.vn đi khám phá xem chuyện phòng the ngày tết của chị em như thế nào nhé!

Cả Tết phải kiêng

Chị Đỗ Thị Hồng – 25 tuổi, Hà Nam kể năm ngoái chị cưới vào 4/12 âm lịch. Đến gần Tết, mẹ chồng chị Hồng đã gọi con dâu ra thủ thỉ và nói rằng từ tối 30 hai vợ chồng không nên gần gũi vì dễ phạm phòng và phải kiêng đủ 3 ngày Tết. Vì sợ chồng đòi hỏi, chị Hồng luôn tìm cách từ chối nhưng cũng khó.

Màn dạo đầu đầy đê mê kích thích cô bé ra nước

Cuối cùng, chị Hồng đành ôm gối nằm một góc. Không biết nói gì cho chồng hiểu, chị đành nhắn tin với chồng về việc phải kiêng đầu năm không quan hệ vợ chồng. Chồng chị Hồng lúc đầu còn giận vợ bảo kiêng khem vớ vấn nhưng khi chị Hồng thú thật là mẹ chồng bắt kiêng thì anh chồng cũng ậm ừ hợp tác cùng vợ.

Cũng giống với trường hợp của chị Hồng, chị Nguyễn Thanh Lữ Hải – 31 tuổi, Hà Nội tâm sự, năm đầu tiên chị về làm dâu nhà chồng ở Bắc Kạn. Chị Hải đã bị các cô và bà nội của chồng gọi ra kể về sự tích phạm phòng nếu quan hệ vào dịp Tết. Chỉ nghe kể, chị đã sợ và kiên quyết kiêng vì lo lắng ảnh hưởng tới chồng.

Tuy nhiên, chị Hải chỉ kiêng năm đầu tiên, từ năm sau thì chồng chị luôn đòi hỏi. Có lúc cả nhà đi du xuân về, ông chồng lại kéo vợ ra “khai xuân” cho hạnh phúc cả năm. Cả 4 năm nay, chị Hải không giữ được quan niệm kiêng 3 ngày Tết mà đã trót vượt rào.

Khi nào cần kiêng?

Phạm phòng có hai thể do âm dịch do người nam yếu như đi đường xa mệt mỏi, uống rượu, sinh hoạt tình dục lúc 12h đêm hoặc 12h trưa là thời điểm âm dương giao thời. Giờ chính tý, giờ chính ngọ là thời điểm giao thời dễ phạm phòng nhất.

Cách kích thích âm đạo ra nước bằng tay - chuyện phòng the ngày tết

Trường hợp dương dịch

Nữ mệt mỏi, phụ nữ mới sinh con, giai đoạn chưa thể sinh hoạt tình dục được nam quá khỏe thì sẽ gây phạm phòng cho nữ. Khi phạm phòng thì cả nam và nữ đều phạm phòng.

Biểu hiện phạm phòng ở nữ thường kín đáo hơn như người phụ nữ sẽ gầy dần, người luôn mệt mỏi. Có những người phụ nữ vì yếu quá nhưng vẫn phải chiều chồng dẫn đến cơ thể ngày càng suy nhược.

Trường hợp âm dịch

Phạm phòng ở nam giới biểu hiện đột ngột hơn, triệu chứng rầm rộ hay còn gọi thượng mã phong. Phạm phòng ở nam hay xảy ra ở lúc 12h đêm (chính tý). Từng có một trường hợp ở Na Rì, Bắc Kạn sau khi đi chơi về khuya lúc 11h45 đêm và đòi quan hệ với vợ.

Học cách điều khiển môi dưới sẽ làm chàng ngất ngây - chuyện phòng the ngày tết

Đến 12h đêm người chồng bắt đầu mệt lả và ngất trên lưng vợ. Người thân lấy đủ các phương pháp như cho con gà mái đen lên người, châm kim nhưng đều không có tác dụng cuối cùng phải đưa lên ô tô cho xuống Thái Nguyên cấp cứu.

Khi bị phạm phòng từ xa xưa, danh y Tuệ Tĩnh đã có phương thuốc được lưu truyền lấy phân chuột và lá hẹ giã nhỏ.

Trường hợp nhẹ, người đàn ông vẫn còn tỉnh nhưng cơ thể liệt nhược sau khi giao hợp, gọi là phòng thất, phải uống thuốc bổ dương một thời gian sau mới hồi phục sức khỏe.

Chính vì thế, khuyến cáo không quan hệ trong trường hợp thể lực yếu, uống quá nhiều rượu, bia trước khi quan hệ, quá căng thẳng về tinh thần, ham muốn quá mạnh, dẫn đến suy nhược cơ thể.

Theo một nghiên cứu của Trung tâm pháp y (y khoa ứng dụng trong lĩnh vực điều tra hình sự) tại Frankfurt, Đức, cứ khoảng 30.000 ca khám nghiệm tử thi thì có 60 người chết trong lúc làm tình. Đa số là đàn ông, hầu hết là trong lúc làm tình với người chung gối mới, hay một người tình chứ không phải là vợ mình.

Tạm kết

Trên đây là 1 câu chuyện nhỏ trong vô vàn các câu chuyện phòng the ngày tết. Vợ chồng bạn thì sao? Hãy chia sẻ cùng Chiem.vn ngay nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây