Cách làm chồng sướng khi quan hệ – Nghệ thuật làm tình của gái hư

0
602

Phụ nữ gặp nhiều khó khăn khi tìm cách làm chồng sướng khi quan hệ vì những trở ngại về tâm lý khiến bản thân ngại chủ động khơi gợi cuộc “yêu”. Sau đây là 3 cách làm cho chồng sướng khi quan hệ mà bạn có thể dễ dàng áp dụng ngay.

Đầu tư hơn cho màn dạo đầu

Dĩ nhiên, bạn không thể bỏ qua tư thế oral sex khi tìm cách làm cho đàn ông sướng khi quan hệ. Nếu ngần ngại, bạn có thể hôn “cậu bé” của chàng qua lớp vải mỏng cũng đủ để anh ấy cương cứng và vòi vĩnh gặp “cô bé” đấy.

Đầu tư hơn cho màn dạo đầu

Dùng một tay kéo dài “cậu bé” ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở vùng da nhạy cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó dùng tay còn lại vuốt ve đầu của “cậu bé”, nhẹ nhàng đưa lên rồi kéo xuống.

Thực hiện các tư thế chàng yêu thích

Bạn không thể bỏ qua tư thế oral sex khi tìm cách làm cho đàn ông sướng khi quan hệ. Nếu ngần ngại, bạn có thể hôn “cậu bé” của chàng qua lớp vải mỏng cũng đủ để anh ấy cương cứng và vòi vĩnh gặp “cô bé” đấy

Thực hiện các tư thế chàng yêu thích

Ai khi làm tình cũng thích một tư thế riêng mà bản thân thấy thích. Đừng chăm chăm mãi một tư thế bạn thích. Hãy thay đổi tư thế xem người ấy thích gì.

Thể hiện cảm giác thích thú của bạn

Đây là một cách làm cho đàn ông sướng khi quan hệ ở khía cạnh về tâm lý. Cuộc yêu sẽ mỹ mãn hơn khi chàng có thể khiến cho người phụ nữ mình yêu cùng lên đỉnh để trải nghiệm cảm giác thăng hoa.

Xen lẫn trong mỗi cuộc yêu là những tiếng rên nhẹ luôn là âm thanh mà cánh đàn ông muốn nghe nhất khi làm tình. Nó thể hiện bạn đang đạt khoái cảm thể hiện sức mạnh của đàn ông.

Thể hiện cảm giác thích thú của bạn

Khiến người đàn ông cảm thấy mình làm đúng và đem lại được khoái cảm cho người phụ nữ của mình. Hãy rên nhẹ trong mỗi cuộc yêu sẽ khiến chàng kích thích và hưng phấn rất nhiều.

Tuy nhiên, đừng làm quá ồn áo, hãy rên vừa đủ như thể bạn đang cố kìm nén lại vậy. Biết cách “rên” cũng là một nghệ thuật làm tính mà chị em cần học hỏi đấy.

Bóp ngực khi thấy phấn khích

Bóp ngực khi thấy phấn khích - cách làm chồng sướng khi quan hệ

Một cô gái khuyên mua dép Gucci chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội. Nhiều chàng trai rất thích khi thấy bạn gái của mình cũng thỏa mãn như vậy. Bạn cũng có thể lấy tay chàng và đặt vào ngực mình để chàng càng thấy tuyệt vời hơn

Nội y – Bí quyết cho màn dạo đầu

Các bạn đừng bao giờ bỏ qua chi tiết này vì nó là điều khá quan trọng để khiền chàng không rời mắt khỏi bạn. Hãy lựa chọn cho mình những bộ đồ phù hợp và đầy quyến rũ hãy thử mua cho mình những bộ nội y đầy quyến rũ

Nội y màu đỏ- cách làm chồng sướng khi quan hệ

Vậy mặc gì khi quan hệ tình dục để chàng thích thú hãy tham khảo các cách dưới đây

  • Nội y màu đỏ: Phần lớn đàn ông đều thú nhận họ thích nhất phụ nữ mặc nội y có màu sắc đỏ hay màu của rượu vang bóc đô.
  • Sơ mi không quần: Khi khoác lên mình độc chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh đồng nghĩa với việc bạn đang “phát tín hiệu” chủ động quyến rũ, khiêu khích chàng. Vì thế, đây là một trong những trang phục các quý ông thích bạn mặc nhất. Để tăng thêm sức cuốn hút “chết người”

Ngôn ngữ từ phía bạn

Ngôn ngữ từ bạn nghĩa là sao. Bạn hãy bộc lộ những cảm súc sự hưng phấn của bạn cho chàng biết như qua ngôn ngữ cơ thể như cong lưng, tiếng rên vì sung sướng…

Sơ mi không quần - cách làm chồng sướng khi quan hệ

Hãy để nó thật tự nhiên. Sự khoái cảm cực độ từ chàng bạn sẽ nhận rõ ngay khi bạn áp dụng tốt những điều này

Đây là một lời gợi ý hay cho các bạn gái nên làm để người đàn ông của mình luôn hạnh phúc trong chuyện ấy. Chúc cho tình yêu của các bạn mãi thăng hoa và luôn giữ được ngọn lửa như ngày đầu mới yêu!

>>> Tư thế làm tình gợi cảm nhất – Kích thích từ ánh nhìn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây