Cách kích thích điểm G của đàn ông khiến chàng mê mệt

0
125

Chúng ta thường nghe và biết tới điểm G của phụ nữ, nhưng ít ai quan tâm đến điểm G của nam giới. Liệu đàn ông có điểm G hay không và cách kích thích điểm G của đàn ông như thế nào?

Điểm G của đàn ông có dễ bị kích thích không?

Đến lúc này, bạn có thể hoàn toàn tin rằng đàn ông có khu vực điểm G thật sự. Nhưng điểm G của nam giới không giống như điểm G của phụ nữ, nó không hề dễ kích thích.

Điểm G của đàn ông có dễ bị kích thích không?

Bởi tuyến tiền liệt nằm sâu ở bên trong cơ thể, nằm ở vùng giữa cơ quan sinh dục và hậu môn. Để kích thích điểm G, chị em cần có kỹ thuật điêu luyện hơn rất nhiều.

Chị em cần có được thông tin chính xác, có cách làm thật sự đúng đắn mới tác động được điểm G của các anh.

Khi điểm G của phái mạnh được kích thích bằng cách nghệ thuật nhất, chàng sẽ lâng lâng, co giật, và sung sướng tột độ. Máu nóng sẽ dồn về “cậu bé” khiến các chàng đạt cực khóa thật sự.

Rất nhiều nam giới cho rẳng khi được kích thích điểm G, họ thấy thật sự sảng khoái, đạt đến hạnh phúc trọn vẹn khi quan hệ và mong muốn được kéo dài cuộc yêu.

Làm sao để kích thích điểm G của đàn ông?

Biết được đến đây, chắc chị em sẽ phần nào kiêng dè khi tìm điểm G của đàn ông, bởi việc tìm được điểm G không hề dễ.

Tuy nhiên, phái đẹp nên tìm hiểu cách kích thích điểm G đàn ông, để làm hài lòng tuyệt đối cánh mài râu khi quan hệ.

Làm sao để kích thích điểm G của đàn ông?

Điều này thể hiện sự tinh tế, quyến rũ riêng, hấp dẫn riêng vốn có của bạn trước bạn tình, trước người đàn ông của mình.

Trước khi tìm hiểu, kích thích điểm G và kéo dài cuộc yêu; bạn cần chú ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ, tạo cảm giác an toàn khi quan hệ.

Mọi thứ sẵn sàng, tinh tươm sẽ khiến cuộc yêu của bạn trở nên yên tâm, đạt được khoái cảm tuyệt đối, nhất là không mắc các bệnh tình dục không mong muốn.

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện massage tuyến tiền liệt của chàng

Massage tuyến tiền liệt sẽ góp phần thúc đẩy việc tiếp cận điểm G của phái mạnh. Khu vực tuyến tiền liệt là khu vực gần hậu môn, khu vực từ phía dưới tinh hoàn đến hậu môn.

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện massage tuyến tiền liệt của chàng

Hãy dùng ngón tay, xoa nhẹ nhàng vào vùng da giữa tinh toàn và hậu môn của chàng. Việc này bạn hãy thực hiện đều tay, xoa nhẹ nhàng từ trên xuống hoặc từ trái sang phải, phải sang trái luân phiên để chàng thấy kích thích mạnh dần.

Lưu ý đừng nhấn tay quá mạnh, dễ khiến chàng thấy đau. Khi kích thích, cần chú ý hôn hoặc trò chuyện cùng chàng để tăng thêm khoái cảm

Ấn nhẹ khi thấy đủ kích thích

Xoa nhẹ mạnh luân phiên bào vùng giữa tinh hoàn và hậu môn đến khi thấy chàng gần đến ngưỡng “ cực khoái”, thì bạn hãy ấn nhẹ vào vùng này.

Cấu nhẹ vào đầu dương vật để kéo dài thời gian quan hệ

Điểm mấu chốt để chàng thấy sung sướng chính là lúc này. Thao tác ấn phải dứt khoát, đủ mạnh nhưng không làm chàng đau.

Chú ý kích thích điểm G

Để chạm đến tuyến tiền liệt nơi có điểm G, nàng hãy chú ý mặt sau của dương vật. Ở đây có một đưỡng rãnh nhỏ, như vết thẹo.

Theo khoa học, đây được gọi là đường đan. Đường này xuất phát chạy dài từ hậu môn, đi qua vùng bìu và mặt dưới của dương vật.

Tìm hiểu về điểm G của đàn ông

Chỉ cần chị em khoảng 20-30 giây chạm nhẹ vào vùng đường đan này, lúc kích thích, ấn vào vùng tuyến tiền liệt; chàng sẽ thấy sung sướng thực sự. Đây là cách tiếp cận nhẹ nhàng với điểm G của đàn ông mà chị em nên chú ý.

Điểm nhạy cảm ở “cậu bé”

Cho dù kích thích ở điểm nhạy cảm nào, bạn cũng không thể bỏ quên “ cậu bé” của chàng. Đây là vị trí nhạy cảm hàng đầu kích thích sung sướng của phái mạnh sau điểm G ở tuyến tiền liệt.

Bạn hãy từ từ kích thích khu vực nhạy cảm này một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng tay hoặc miệng để kích thích khu vực nhạy cảm này.

Nghệ thuật vuốt ve

Cách kích thích điểm G của đàn ông rất nhiều chị em và cả phái mạnh thắc mắc. Hy vọng bài viết này cung cấp được cho bạn thông tin hữu ích và cần thiết này để tạo nên cuộc vui trọn vẹn. Đừng bỏ quacách kích thích điểm G của đàn ông, các anh sẽ thích thú lắm khi bạn tình của mình tinh tế và thông minh như thế!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây