Các Kiểu Ngực Điển Hình Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách? Chuẩn Tới 99%

0
337

Trong nhân tướng học, dựa vào các kiểu ngực để phán đoán tính cách của các chị em phụ nữ là tương đối chính xác. Bạn đang sở hữu bộ ngực như thế nào? Hãy xem câu trả lời mà chiem.vn dành cho bạn xem có đúng không nhé!

các kiểu ngực

Trong các kiểu ngực, bộ ngực tròn trĩnh sẽ đại diện cho người có tính cách như nào?

Với những chị em sở hữu vòng 1 đẹp tròn trĩnh, đa số họ là những người có tính cách hơi ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà bỏ qua cảm xúc của người khác. Tuy nhiên ưu điểm của những người có bộ ngực tròn trĩnh chính là họ biết lo cho gia đình và luôn hết lòng vì chồng con. Họ rất giỏi trong việc chi tiêu cũng như quản lý tiền bạc.

Trong cuộc sống, họ là những người sống thiên về nội tâm, sống coi trọng tình cảm nên dễ bị tổn thương hay gục ngã khi có các biến cố xảy ra.

bộ ngực tròn

Mẫu đàn ông lý tưởng của tuýp chị em này là những người có khí chất, nói được làm được.

Các chị em có bộ ngực lớn

Đây là kiểu ngực đại diện cho tuýp phụ nữ cởi mở và hòa đồng nhưng lại không thích sự gò bó.

Những người sở hữu một bộ ngực khủng luôn có trách nhiệm với bản thân cao. Họ thích độc lập và làm chủ cuộc sống của mình. Trong xã hội, đây là những người có mối quan hệ xung quanh cực tốt, họ rất dễ thích nghi với cuộc sống mới bởi những suy nghĩ đơn giản và luôn biết nghĩ cho người khác.

người có bộ ngực lớn

Về bản chất, họ là những người có tâm hồn trẻ trung, lạc quan, họ thích ăn uống, thích được quan tâm và chiều chuộng.

Trong các kiểu ngực, những chị em có bộ ngực lép nói lên điều gì?

Thay vì tính cách khép kín như chúng ta vẫn nghĩ thì những cô nàng ngực lép lại có 1 tính cách cực kỳ thú vị. Họ là những người yêu tự do và yêu thích chủ nghĩa các nhân. Một cuộc sống gò bó hay bị đặt đâu ngồi đó là những điều mà chắc chắn họ sẽ không cam chịu.

Ưu điểm của những chị em có bộ ngực lép chính là họ có trực giác nhanh nhạy, biết kiềm chế cảm xúc của bản thân và được trời ban cho 1 vài thiên phú đặc biệt.

chị em ngực lép

Thế nhưng về bản chất, đây lại là những cô nàng giàu cảm xúc và lòng vị tha, họ rất dễ bị suy nghĩ linh tinh khi gặp 1 vấn đề nào đó.

Những chị em có ngực hình nón

Ưu điểm lớn nhất của những chị em này là họ rất tinh tế và có khả năng nhìn nhận mọi vấn đề cực chuẩn. Họ có khả năng nhìn xa trông rộng, biết cách ứng xử khéo léo và dễ hòa nhập trong các môi trường khác nhau.

Với mẫu chị em này, họ không thích những người đàn ông có cái tôi quá cao mà họ sẽ chọn những người có thể am hiểu và chấp nhận thông cảm cũng như hi sinh vì họ.

Trong các kiểu ngực, các chị em có ngực nhỏ nói lên điều gì?

Những cô nàng ngực nhỏ lại là những người có tính cách khá hay. Họ khiêm tốn, tế nhị và luôn sống có nguyên tắc.

Cuộc sống mà họ mong ước là 1 cuộc sống bình dị, không cần ồn ào náo nhiệt mà chỉ nhẹ nhàng, bình yên trôi từ ngày này qua ngày khác.

Những cô gái ngực nhỏ là những người sống nội tâm nhưng họ lại dễ dàng hòa đồng và thông cảm cho người khác.

Có thể nói những người phụ nữ ngực nhỏ là những người “phụ nữ truyền thống” chăm việc nước, đảm việc nhà, yêu chồng thương con mà không một tuýp phụ nữ nào khác có thể sánh được.

ngực nhỏ ngực lép

Trên đây là 5 kiểu ngực phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp. Và dù bạn đang sở hữu 1 bộ ngực như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên tự hào vì mình khác biệt, mình có những ưu điểm cũng như những thế mạnh riêng mà không phải ai cũng có được. Bài viết này là một bài trắc nghiệm vui với mục đích để bạn xả stress và hiểu rõ hơn về tính cách cũng như thế giới nội tâm bên trong bạn. Chúc các bạn có một cuộc sống luôn vui vẻ và lạc quan.

>>> Ngực Lép Đẹp Hay Xấu? Học Hỏi Ngực Lép Cách Mix Đồ Cực Sang

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây