7 Kinh nghiệm phụ nữ để đời trong tình trường muốn nhắn nhủ

0
218

Trong tình yêu không ai là không mù quáng kể cả người dù thông minh, giỏi giang và bản lĩnh đến đâu. Vì vậy bạn cần có lời khuyên cần thiết để tránh những sai lầm trong tình yêu. Chính vậy chúng tôi đã tìm hiểu và tìm ra kinh nghiệm phụ nữ để đời để bạn có thể sáng suốt hơn trong tình yêu.

Dù yêu ai, làm gì thì cũng phải biết yêu quý bản thân

Một khi bạn đã biết cách yêu thương chính bản thân mình thì rất dễ dàng bạn có thể đồng cảm với những người khác. Bởi lẽ ai cũng có khuyết điểm của mình. Hãy chấp nhận và làm quen với những điều xấu và đẹp trong con người bạn.

Dù yêu ai, làm gì thì cũng phải biết yêu quý bản thân

Sống cho chính mình và đừng cố gắng làm hài lòng người khác

Dành thời gian chăm sóc người thân là tốt, nhưng thay vào đó bạn hãy cố gắng chăm sóc tốt cho bản thân mình. Không một ai sống mà có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Chính vì thế bạn hãy sống thật tốt và không cần quá để ý tới suy nghĩ của người khác. 

Có nên níu kéo tình yêu hay không?

Nếu bạn và anh ấy đã chia tay thì điều quan trọng nhất bạn cần làm đó là sống thật tốt. Hãy chúng tỏ rằng mình vẫn xinh đẹp, sống thoải mái, cho gia đình anh ấy thấy thì là điều tốt nhất. Nếu bạn và anh ấy đã quyết định xa nhau thì những giọt nước mắt hay những lời cầu xin van lơi đều vô tác dụng.

Sống cho chính mình và đừng cố gắng làm hài lòng người khác

Du lịch nhiều hơn

Đây chính là sự tiếc nuối của khá nhiều người khi mà bạn cứ chăm chú đi làm và về nhà. Cuộc sống của bạn quá tẻ nhạt. Hãy xách vali lên va đi khám phá các nền văn hóa khác nhau. Tận hưởng cảm giác thoải mái, tự do. Bạn có thể thấy rằng anh ấy không quá quan trọng bằng việc bạn có cuộc sống thú vị thế nào

Suy nghĩ trên hai lần trước khi nói ra điều gì đó

Những cặp đôi đổ vỡ đã từng tâm sự với tôi rằng, họ rất hối hận vì những lúc nóng giận đã không kiểm soát được hành vi, lời nói của họ. Lời nói thiếu suy nghĩ chính là con dao vô hình vô tình đã làm đổ vỡ tình cảm của hai bạn. 

Suy nghĩ trên hai lần trước khi nói ra điều gì đó - Kinh nghiệm phụ nữ

“Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” nhưng không phải chỉ nguyên tình yêu mà cần thiết trong tất cả các mối quan hệ xã hội.

Tập tha thứ cho chính mình và người khác

Đôi lúc bạn hãy thả mình lại và tránh để lâm vào hoàn cảnh trách mình trách người. Nhưng xét lại nó chỉ là những vấp ngã khiến bản thân bạn trở nên mạnh mẽ hơn thôi.

Nên yêu người trẻ hay già hơn?

Đó lại phụ thuộc gần như vào duyên số của bạn, nhưng tốt nhất bạn nên hẹn hò với người lớn hơn bạn. Họ có thể chia sẻ kinh nghiệm sống, từng trải, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều. 

Tuy nhiên có khá nhiều trường hợp “phi công trẻ” nó chỉ diễn ra khi hai người có một mối lương duyên nhất định nào đó hoặc tình cờ gặp mặt. Còn nếu bạn có ý định hẹn hò hay làm quen hãy tìm người già hơn bạn.

Tập tha thứ cho chính mình và người khác

Cuối cùng quyết định vẫn là ở bạn. Hãy tích lũy thật nhiều kinh nghiệm phụ nữ để đời để không quá lệ thuộc vào tình yêu và luôn là người nắm chốt.

>>> Nghệ thuật giữ tình yêu khi người ấy đang dần nhàm chán

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây