36 thế tiên ông trồng củ cải – 3 thế yêu – 6 người sướng

0
398

Nếu bạn là bậc thầy trong chuyện yêu Chiem.vn tin chắc rằng không có gì là khó với 36 thế tiên ông trồng củ cải dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

36 thế tiên ông trồng củ cải

Nếu bạn là một cô gái tự tin, năng động, bạn có dám thử tư thế ‘yêu’ mới đây?

Lợi ích của tư thế tiên ông chồng củ cải

Có những tư thế cần đến sự kết hợp nhịp nhàng và đồng bộ của cả hai phái, nhưng cũng có những tư thế yêu cần người phụ nữ chủ động và làm chủ cuộc yêu.

Tư thế yêu ngồi dưới đây là một trong những cách yêu như vậy, nó dành cho những bạn gái chủ động, tự tin và sẵn sàng làm những gì mình muốn.

Cách thực hiện:

Nam giới nằm thẳng lưng trên giường hoặc trên sàn nhà, người nữ nằm ngang trên người người bạn tình, hai chân vắt sang một bên, sao cho vị trí ngồi của bạn đúng chỗ ‘cậu bé’ của chàng để chuyện yêu diễn ra dễ dàng và thuần thục nhất. Tư thế này dành cho bạn gái chủ động

36 thế tiên ông trồng củ cải

Lý do được yêu thích:

Đây là kiểu yêu dành cho những người phụ nữ chủ động và sáng tạo nên nó đòi hỏi bạn nữ phải có kinh nghiệm và một số kĩ năng yêu chuyên nghiệp thì mới có thể làm bạn nam thăng hoa và hạnh phúc.

Kiểu yêu này khiến cả hai có thể nhanh chóng lên đỉnh vì tiếp cận từ phía sau. Do đó, cả hai sẽ có những giây phút thăng hoa thật sự tuyệt vời và khó phai

Tiên ông trồng củ cải là tư thế gì?

Tiên ông trồng củ cải nam phụ nữ

Tiên ông trồng củ cải nam phụ nữ là một kiểu khá truyền thống cũng như được áp dụng khá nhiều trong những lần quan hệ của cuộc vui dành cho những người có kinh nghiệm xem phim “sex”.

Kiểu này nữ giới lại một lần nữa chiếm ưu thế. Hình ảnh của người tiểu thư cưới ngựa thong thả, thư thái dạo vui trong cuộc vui tình ái.

Kéo dài thời gian quan hệ - Nâng cao chất lượng cuộc yêu

Cách thực hiện

Nam giới nằm ngửa, chân duỗi thẳng, có thể để chân duỗi thẳng hoặc nhấc lên một chút để đẩy dương vật vào sâu hơn âm vật.

Biến thể “Khoe mông”

Không giống như tiên ông trồng củ cải, tư thế biến thể này là một kiểu người nam giới cong hơn. Mặt cũng như chân tạo thành một đường cong dốc cho cậu nhỏ đi sâu hơn vào cô nhỏ của nàng.

Nữ giới lại một lần nữa kiểm soát hoàn toàn thế trận. Kích thích hơn bằng cách mở rộng chân để tăng độ sâu kích thích và kiểm soát nhịp tốt hơn.

Lợi ích của tư thế tiên ông chồng củ cải

Cách thực hiện

Nam giới nằm trên giường, cổ nằm trên 2 chiếc gối để cao hơn, nhìn và tương tác với nữ giới tốt hơn. Với kiểu này, nam giới cũng có khả năng sử dụng cơ bắp đùi để tác động vào những lần “lắc lư” của nàng.

Giống như kiểu cưỡi ngựa xem hoa, nhưng kiểu này nữ giới quay lưng lại với nam giới. Giống như những cung thủ của quân du mục Mông Cổ. Là một trong 36 kiểu quan hệ sướng nhất.

Cách thực hiện tư thế tiên ông trồng củ cải

Với kiểu này nam giới sẽ cảm nhận được sức nặng của bạn tình cũng như chất lượng của toàn bộ cú nhấp lên xuống. Bản thân nữ giới cũng có nhiều cách để kiểm soát tốc độ cuộc chơi.

Như víu 2 tay vào đùi nam giới để tạo điểm tựa tăng tốc độ nhấp. Nam giới sẽ có ít thời gian và sự tập trung nên sẽ rất dễ lên đỉnh.

Bí quyết để nam giới giảm tốc độ tránh xuất tinh sớm, víu nhẹ và mông hoặc vỗ vào mông nàng để tạo phân tâm thay vì quá tập trung vào những cọ xát mà cậu nhỏ mang lại.

>>> Những tư thế quan hệ không mang thai được nhiều cặp đôi áp dụng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây