18+ tư thế giúp chàng lên đỉnh – Chuyện phòng the

0
855

Tư thế giúp chàng lên đỉnh là gì? Cách kích thích chàng đạt được cực khoái ra sao là điều rất nhiều chị em thắc mắc. Chiem.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm các tư thế giúp chàng lên đỉnh

Cách làm cho chàng lên đỉnh

Lên đỉnh đương nhiên là đích đến cuối cùng mà mọi cặp đôi đều ham muốn thực hiện được.

Cách làm cho chàng lên đỉnh

Chỉ cần phát hiện và ngắm nhìn biểu hiện lên đỉnh của đàn ông, nhiều phụ nữ cũng tự cảm thấy “nứng” và sướng hơn. Kéo theo dục vọng bản thân tăng cao và đạt khoái cảm cùng chàng.

Tư thế giúp chàng lên đỉnh

Quan hệ bằng miệng

Cách làm tình để chồng lên đỉnh bằng miệng cũng không phải quá phức tạp. Cắn nhẹ, hôn nhẹ hoặc ngậm nhẹ lên sau dái tai sẽ khiến anh ấy rùng mình và kích thích. Hôn chàng từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo sẽ khiên đối phương phấn khởi lâng lâng.

Tư thế quan hệ tiên cô hút cần

Nam giới nói rằng khi quan hệ con trai có cảm giác phê nhất là lúc được nàng âu yếm, vuốt ve và quan hệ miệng với cậu nhỏ.

Cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng. Nên chú ý đến răng của bạn. Sau đó, dùng lưỡi mân mê chúng trong miệng. Hai hòn ngọc của chàng rất nhạy cảm nên được vuốt ve như thế chàng sẽ rất thích.

Áp dụng tư thế 69 vào trong chuyện "YÊU"

Hãy há miệng thật to và ngậm cậu nhỏ vào trong, và hãy để chàng nghe thấy được tiếng động để chàng cảm thấy được hưng phấn.

Nếu nghe được tiếng rên rỉ của chàng hãy tăng tốc và bắt đầu cảm thấy tinh hoàn co lại, điều này chứng tỏ chàng sắp có được cực khoái rồi. Trong trường hợp bình thường, chàng đều thích nàng nuốt tinh binh của chàng.

Tư thế doggy

Doggy là gì – Trong quan hệ tình dục theo tư thế doggy hay còn gọi là tư thế jiggy, lúc này nữ giới trong tư thế quỳ gối xuống giường, chân dạng ra để hở vùng âm đạo, khuỷu tay chống xuống, toàn cơ thể sẽ trong trạng thái căng cứng.

Tư thế doggy

Đối tác sẽ “dẫn binh” thâm nhập vào sâu bên trong cô bé từ phía sau. Tư thế doggy giúp các anh giải phóng đôi tay tối đa để phát huy hết khả năng khéo léo của mình trên cơ thể của chị em tại các bộ phận nhạy cảm như nhũ hoa, âm vật.

Tư thế doggy nhanh chóng mang lại cảm giác đa cực khoái, nó tác động trực tiếp đến âm vật cũng như những điểm G trên cơ thể.

Thêm vào đó là sự “chăm sóc” từ đôi tay của đối tác lại càng khiến chị em dễ dàng rơi vào trạng thái đê mê, run bần bật vì thỏa mãn.

Tư thế vác cày qua núi

Kiểu quan hệ vác cày qua núi khiến cơ thể hai người sát và hòa quyện với nhau hơn. Cả hai đều có thể nghe thấy rõ từng hơi thở, cảm xúc của đối phương vì thế có thể điều chỉnh tốc độ, nhịp yêu một cách dễ dàng.

Với tư thế dương vật thâm nhập ngang sẽ khiến sự ma sát từ âm hộ lên dương vật được giảm bớt. Bởi vậy thời gian quan hệ sẽ được kéo dài hơn.

Tư thế "Cưỡi Lạc Đà"

Khi cơ thể được hòa quyện lấy nhau thì phụ nữ thường nhạy cảm hơn, dễ kích thích và lên đỉnh cũng nhanh hơn.

Tư thế la hán đẩy xe bò

tư thế la hán đẩy xe bò, phụ nữ “biến hình” theo kiểu tư thế bò với đôi chân dang rộng ra để giúp nam giới dễ dàng xâm nhập từ đằng sau.

Nên chọn vị trí thực hiện ở mép giường thì sẽ tạo thuận lợi hơn trong tư thế này.

Tư thế la hán đẩy xe bò - tư thế giúp chàng lên đỉnh

Đàn ông từ phía sau sẽ đứng dưới sàn nhà hơi khom lưng và điều chỉnh khoảng cách giữa 2 người. Dương vật sau khi được đưa vào âm hộ rồi thì đàn ông sẽ giữ chân đùi người tình, từ từ đứng thẳng dậy.

Phụ nữ sẽ dùng đôi tay mình chống xuống nệm để phù hợp với khoảng cách kéo lên của bạn tình. Việc cuối cùng là các anh tùy ý đưa đẩy mông để thúc “cậu nhỏ” di chuyển kích thích bên trong âm đạo mà thôi.

kích thích Điểm U - tư thế giúp chàng lên đỉnh

Từ phía đằng sau, đàn ông có thể quan sát toàn bộ cơ thể của người tình. Đầu tiên là làn da, tấm lưng trần, vòng eo thon.

Đối với những phụ nữ ngại ngần khoe thân trong màn dạo đầu thì đàn ông nên sử dụng tư thế quan hệ la hán đẩy xe bò này để ngắm trọn vẹn cơ thể người tình, không lo nàng sẽ ngượng ngùng nữa.

Tư thế dạo đầu khiến chàng lên đỉnh - tư thế giúp chàng lên đỉnh

Lời kết

Chỉ cần kết hợp nhuần nhuyễn các tư thế quan hệ kể trên, phối cùng màn dạo đầu ăn ý, biết rõ các tư thế giúp chàng lên đỉnh đảm bảo hai người sẽ có một màn “mây mưa” thăng hoa, khó quên.

>>> 101 tư thế quan hệ tình dục khiến vợ chồng “HÒA HỢP TRỌN ĐỜI”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây