101 tư thế quan hệ tình dục khiến vợ chồng “HÒA HỢP TRỌN ĐỜI”

0
1554

Mãi một tư thế quan hệ phổ biến “trai trên gái dưới” không những khiến cuộc vui trở nên nhàm chán, giảm hứng thú của bạn tình, khiến cho “chuyện vợ chồng” không dung hòa, mất thú vị trong những cuộc thăng hoa.

Cùng chúng tôi khám phá các tư thế quan hệ tình dục khiến bạn và người ấy đạt cảm xúc thăng hoa tột đỉnh.

Giới thiệu đến các cặp đôi top các tư thế quan hệ tình dục mãnh liệt nhất có hình ảnh giúp các cặp đôi có thể “thử sức” và “chọn lựa” cho cuộc yêu của mình các tư thế phù hợp và giúp bạn tình của mình lên đỉnh sướng nhất. Cùng khám phá các tư thế quan hệ tình dục nào!

1. Tư thế quan hệ truyền thống

Với tư thế “trai tên gái dưới” đây là tư thế quan hệ mà hầu hết các cặp đôi đều ưa thích và đều sử dụng trong các cuộc yêu. Không chỉ đem lại những cảm xúc thăng hoa mà nó còn khá đơn giản.

Tư thế quan hệ truyền thống

2. Tư thế “cưỡi ngựa xem hoa”

Tư thế nữ ngồi trên bụng nam họ sẽ là ngừơi chủ động điều chỉnh được các góc độ, độ “nhanh-chậm” và vị trí để đạt được các khoái cảm cực mạnh trong cuộc yêu.

Với tư thế này nam nữ có thể hướng vào mặt của nhau khiến cảm xúc dâng tràn hơn.

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế cưỡi ngựa xem hoa còn có tên gọi khác là “tư thế tiên ông trồng củ cải”

 

 

3. Tư thế Doggy 

Nếu kể đến các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất thì tư thế quan hệ kiểu Doggy được liệt vào top 1 và được đa số các cặp vợ chồng, cặp tình nhân yêu thích.

Tư thế nữ quỳ quay mông về phía bạn tình chống tay xuống giường, người nam thâm nhập từ phía sau áp sát vào người nữ. Tư thế này khiến phụ nữ dễ kích thích và đạt khoái cảm cao nhất

Tư thế Doggy 

4. Tư thế “Cưỡi Lạc Đà”

Tư thế nữ nằm nghiêng hai chân bó chặt vào người nam. Còn người nam quỳ gối áp sát, hai tay giữ lấy đùi người nữ thâm nhập sâu từ phía sau tạo tư thế xoắn ngang.

Tư thế "Cưỡi Lạc Đà"

5. Tư thế 69

Tư thế dạo đầu đê mê trước khi “lâm trận”. Với tư thế này khiến cả “cô bé” và “cậu bé” sẽ được kích thích đạt đến khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh nhất.

Tư thế quan hệ truyền thống

6. Tư thế thác nước

Nam nằm ngửa vai và đầu thả hờ xuống sàn nhà, nữ thâm nhập từ bên trên. Với tư thế này máu dồn lên não khiến chàng đạt được cảm giác cực khoái 

Tư thế thác nước

7. Tư thế “gói quà”

Nàng nằm ngửa hai chân co lại ôm chặt lấy chàng tạo sự hòa hợp khi làm tình. Đồng thời chàng nằm úp cho dương vật tiến sâu vào âm đạo của nàng từ phía dưới lên và thực hiện đẩy để thực hiện quan hệ với nàng. Tư thế này tạo khoái cảm vô cùng mới mẻ

Tư thế gói quà

8. Tư thế tựa trên mặt

Ưu điểm của tư thế này khiến phụ nữ thấy thoải mái và khiến bạn tình được “sung sướng” nhất.

Bạn nữ gối đầu cao dùng miệng để “cậu nhỏ” đạt đến đỉnh. Bạn nam quỳ trên mặt bạn nữ chống tay vào tường hoặc giữ vào giường để tạo điểm tựa chắc chắn nhất.

Tư thế tựa trên mặt

9. Vợ chồng dung hợp

Tư thế này khiến nàng cực khoái và lên đỉnh dễ dàng nhất. Hai người cùng ngồi hướng mặt vào nhau ngửa người ra sau, nàng nhẹ nhàng đặt chân lên vai chàng.

Tư thế này vùng kín của nàng được bó hẹp và khít nhất, đồng thời cơ bụng và mông căng thúc đẩy quá trình để đạt được cực khoái trong cuộc vui.

Vợ chồng dung hợp

10. Tư thế “Thiên thần tuyết”

Tư thế mới lạ nhưng cũng không kém phần “sung sướng” cho cả hai. Nàng nằm ngửa còn chàng nằm úp nhưng nằm ngược chiều nhau. Chàng nằm úp đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo của nàng sau đó đẩy mông lên xuống nhịp nhàng.

Hai tay có thể bám chặt hoặc matxa cho nhau theo cảm xúc thăng hoa

Tư thế thiên thần tuyết

11. Tư thế thử thách

Tư thế này khiến “cô bé” khít nhất tạo điều kiện cho “cậu bé” đạt cực khoái đồng thời giúp 2 bạn có cảm giác được kích thích nhất khi làm tình. Chàng quỳ đứng hướng về “cô bé” nhấc nhẹ hông nàng lên.

Nữ nằm ngửa, hai chân gác lên vai bạn tình. Trong tư thế này bạn nam hoàn toàn có thể tạo 1 góc hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng.

Tư thế thử thách

12. Tư thế mặt đối mặt

Với tư thế nàng ngồi trên này giúp nàng được chủ động trong cuộc yêu. Từ đó nàng có thể chủ động tăng giảm nhịp nhàng theo ý muốn.

Bạn nam ngồi dưới có thể ôm eo giúp nàng lên xuống nhẹ nhàng đỡ mất sức hơn.

Tư thế mặt đối mặt

13. Tư thế ếch vồ hoa (biến thể của Doggy)

Tư thế bạn nữ nhổm mông phần trên hạ thấp xuống giường. Bạn nữ hoàn toàn có thể nghỉ ngơi còn bạn nam được kích thích và dễ dàng nhìn được âm hộ cũng như thâm nhập vào “cô bé” sâu hơn. Bạn nam cũng có thế kích thích âm hộ bạn nữ bằng tay

Tư thế ếch vồ hoa

Tư thế doggy biến thể còn được gọi một tên gọi khác là “Tư thế tiên ông nhổ củ cải

14. Vũ công ballet

Ở tư thế này hai bạn hướng mặt vào nhau sẽ nhìn thấy nhau rất rõ. Khi đó 2 người có thể kết hợp vừa ôm hôn vừa làm tình.

Bạn nam đỡ chân bạn nữ tay còn lại ôm eo, bạn nữ có thể nhấc chân cao hơn để cho cậu bé vào sâu hơn tạo khoái cảm cho cả hai

Vũ công ballet

15. Tư thế vặn nút chai

Tư thế vít nút chai là khi bạn nữ ép hai đùi vào để tạo cảm giác âm đạo khít hơn, “cô bé” bao lấy “cậu bé” tạo được nhiều cảm giác mãnh liệt hơn.

Với tư thế quan hệ này, bạn nam chủ động nhịp độ cùng bạn nữ đẩy nhẹ hông phối hợp đưa cả hai đạt cực khoái.

Tư thế quan hệ tình dục vặn nút chai

16. Tư thế la hán đẩy xe bò

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường hai chân bao quanh mông bạn nam. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập dương vật từ phía sau.

Tư thế la hán đẩy xe bò

17. Tư thế chữ X

Tư thế này khá là lạ với các cặp đôi nhưng thực chất nó lại khá đơn giản. Bạn nữ hoàn toàn có thể cảm nhận được dương vật đang lên xuống trong cơ thể.

Cách bắt đầu cũng rất dễ, trước tiên hãy cho “cậu nhỏ” thâm nhâp vào sâu kiểu truyền thống sau đó xoay người tạo hình chữ X. Khi đó bạn nam bắt đầu đưa cậu nhỏ lên xuống nhịp nhàng.

Nàng nên sử dụng đôi tay để phối hợp cũng như kích thích các điểm nhạy cảm giúp chàng tăng khoái cảm nhé

Tư thế chữ X

18. Quan hệ với tư thế “yêu trộm”

Với tư thế chàng áp nàng trong lòng thâm nhập dương vật từ dưới mông lên. Nàng cố gắng giữ cậu nhỏ bên trong mình và tiếp xúc tối đa da thịt với chàng để tạo khoái cảm.

Ở tư thế này chàng có thể tha hồ kích thích mọi điểm nhạy cảm và hôn phía sau gáy bạn tình của mình.

Tư thế yêu trộm

19. Tư thế úp thìa (scoop me up) 

Tư thế này giúp da thịt của hai cơ thể dung hòa và cọ xát xới nhau được nhiều nhất làm tăng cảm giác và kích thích.

Cả hai cùng nằm nghiêng quay về cùng một phía bạn nữ hơi co chân lên để bạn nam đưa dương vật vào sâu bên trong. Bạn nam chống 1 tay xuống giường 1 tay vịn vào vai bạn nữ để tăng cường độ sâu và độ mạnh.

Tư thế úp thìa (scoop me up) 

20. Tư thế chàng cao bồi

Tương tự như tư thế cưỡi ngựa xem hoa chỉ khác bạn nam đổi vị trí cho bạn nữ. Ở tư thế này đòi hỏi bạn nam phải thật khéo léo để đưa được “cậu nhỏ” vào sâu bên trong.

Góc độ này tạo góc độ thâm nhập cực sâu, cô bé được khép lại giúp tăng sự cọ xát 2 bộ phận sinh dục tạo tăng khoái cảm cho cả 2 người

21. Tư thế úp vỏ xò

Bạn nữ nằm ngửa hai chân lên cao gần đầu, hai đầu gối gần chạm ngực. Bạn nam thâm nhâp từ phía trên xuống giống kiểu truyền thống. Lên xuống nhịp nhàng để đưa “cậu bé” vào sâu nhất có thể.

Tư thế này 2 bạn vừa làm tình vừa có thể quan sát được bạn tình của mình. Bạn nữ kết hợp vừa dùng tay để kích thích âm đạo của mình cũng như dương vật của bạn nam để tăng sự kích thích lên đỉnh nhất

Tư thế quan hệ tình dục úp vỏ xò

22. Tư thế bắc cầu

Bạn nữ nằm ngửa dồn lực về lưng và vai thả hờ chân lên hông của bạn nam. Bạn nam giữ chắc 2 chân bạn nữ sau đó quỳ xuống và thâm nhập cậu nhỏ vào bên trong.

Tư thế này giúp việc làm tình trở nên nhẹ nhàng đỡ mất sức cho cả hai và dương vật được đưa vào trong âm đạo sâu nhất có thể

Tư thế quan hệ tình dục bắc cầu

23. Tư thế xếp tầng

Bạn nam có thể ngồi ở mép giường, ở ghế, cầu thang, bồn tắm,… sau đó bạn nữ ngồi trên quay lưng về phía bạn nam lựa để đưa “cậu nhỏ” vào sâu bên trong. Bạn nữ có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ của cuộc “yêu”

Tư thế quan hệ tình dục xếp tầng

24. Tư thế bế bồng

Bạn nam bế bạn nữ theo tư thế mặt đối mặt hai chân bạn nữ quắp chặt hông của bạn nam. Ưu điểm của tư thế này là tăng diện tích tiếp xúc 2 cơ thể với nhau, bạn nữ được thả lỏng “hưởng thụ” hoàn toàn

Tư thế quan hệ tình dục bế bồng

25. Tư thế úp sấp.

Bạn nữ nằm sấp tay có thể tự kích thích các điểm nhạy cảm. Bạn nam nằm úp lên trên bạn tình của mình sau đó đưa cậu nhỏ từ sau thâm nhập vào sâu bên trong.

Tư thế này giúp cả bạn nữ và bạn nam có thể kích thích các điểm nhạy cảm của nhau, nữ giới sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” to hơn khiến quá trình đạt khoái cảm dễ hơn.

Tư thế quan hệ tình dục úp sấp

26. Làm tình trên ghế sofa

Quan hệ kiểu nữ ở trên, nam thoải mái tận hưởng. Gần gũi giữa 2 người hơn nam giới dễ nâng đỡ người nữ dễ dàng nhìn cận cảnh vào bộ ngực bạn tình.

Làm tình trên ghế sofa

 

27. Tư thế hoa sen

Tư thế quan hệ kiểu hoa sen sẽ giúp cả 2 cảm thấy thoải mái nhất. Để thực hiện tư thế này, bạn nam ngồi khoanh chân một cách thoải mái nhất, nữ giới ngồi lên trên đùi chàng trai và dùng 2 chân quấn chật lấy eo của chàng

Tư thế quan hệ tình dục hoa sen

28. Tư thế đột kích mạn sườn

Ở tư thế quan hệ này, bạn nữ nằm sấp hưởng thụ. Nam giới ngồi lên phần đùi của bạn tình, 1 chân đặt giữa 2 chân của nữ giới và đưa dương vật vào âm đạo tạo khoái cảm.

Tư thế quan hệ tình dục đột kích mạn sườn

29. Tư thế chuyên gia

Nam giới nằm ngửa, chống hai chân lên cao. Nữ giới ngồi lên phần hông bạn tình, đưa cậu nhỏ xâm nhập sâu vào âm đạo, di chuyển phần dưới cơ thể lên xuống dọc theo đùi nam giới nhịp nhàng để cả hai thỏa mãn.

Tư thế quan hệ tình dục chuyên gia

30. Tư thế đứng ngược

Phái nữ đứng hơi khom người, hai tay đặt lên đùi để giữ thăng bằng. Nam giới đứng thẳng phía sau, hai tay giữ hông bạn tình của mình và đưa “cậu nhỏ” ra vào âm đạo. Cậu nhỏ sẽ xâm nhập sâu vào âm đạo trong tư thế này nên nữ giới dễ đạt cực khoái.

Tư thế đứng ngược

31. Tư thế tay đua mô tô

Nam giới ngồi thả lỏng, chống hai tay ra phía sau làm điểm tựa, hai chân khoanh lại. Nữ giới đặt hai tay lên vai nam giới giống như đang lái xe mô tô. Đồng thời kích thích ngực của mình áp sát vào nam giới rồi quỳ hai chân sang bên ngang, đẩy “cậu nhỏ” và bên trong “cô bé”.

Tư thế quan hệ tình dục tay đua mô tô

Thông tin phía trên giống như điều thần kỳ nến bạn hiểu nó. Đây chính là chìa khóa để mang tới hạnh phúc cho tất cả các cặp vợ chồng và tình nhân cực khoái vô hạn cho nữ giới cũng như sự thỏa mãn của nam giới.

Việc hiểu biết các tư thế quan hệ tình dục không phải là hàng đầu mà là một bước rất quan trọng, nó đưa bạn tới nghệ thuật tình dục thực sự cao.

>>> Bỏ túi 7 nghệ thuật quyến rũ người khác phái

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây